Tặng quà Tết xuân Kỷ Hợi cho các hộ nghèo ở Điện Dương tỉnh Quảng Nam

Thứ 3, 29/01/2019

Chiều ngày 29/01/2019, tại Ủy Ban xã Điện Dương tỉnh Quảng Nam, Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Đô Thị Đất Vàng Miền Trung kết hợp cùng với Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Đô Thị Nhà Đà Nẵng đã tổ chức tặng quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khu vực Điện Dương, với mong muốn đóng góp thêm chút tinh thần tạo nên một cái tết ấm cúng cho người dân trước thềm tết Nguyên Đán Kỷ Hợi.

Trao quà tết cho các hộ nghèo ở Điện Dương (Quảng Nam)

Công ty Đất Vàng Miền Trung và công ty Nhà Đà Nẵng đã cùng nhau trao tận tay những phần quà hết sức ý nghĩa đến với người dân Điện Dương. Quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa từ hai phía công ty đã góp phần cho người dân thêm một cái tết ấm cúng và hạnh phúc hơn.

Tại buổi thăm tặng quà, Giám đốc công ty Đất Vàng Miền Trung, ông Lê Tư Luyến cùng trưởng phòng kinh doanh, chị Nguyễn Thị Ánh đã ân cần hỏi thăm, động viên và chúc tết người dân. Đa số họ là người già và tàn tật. Sự quan tâm chia sẻ của cả hai công ty đến với những người khó khăn trong dịp tết đến xuân về là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với họ, giúp họ vững vàng hơn trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh chân thật của chương trình ” Xuân yêu thương” của Đất Vàng Miền Trung và Nhà Đà Nẵng.

Nhân viên công ty hăng say vì một mùa xuân yêu thương

Đội ngũ nhân viên Đất Vàng Miền Trung nhiệt huyết.

Ngoài ra, công ty Đất Vàng Miền Trung và Nhà Đà Nẵng cũng đã phát quà tết cho các nhân viên bảo vệ và lao công ở tòa nhà Monarchy, nơi trụ sở chính của cả hai công ty.

Ông Lê Tư Luyến, giám đốc công ty Đất Vàng Miền Trung cho biết: ” Công ty sẽ có nhiều chương trình tình nguyện yêu thương hơn thế này. Chúng tôi sẽ thường xuyên tổ chức những chuyến đi từ thiện như thế này để anh chị em trong công ty, đặc biệt là lứa trẻ, hiểu được trách nhiệm của mình đối với xã hội, sống nhân văn và nhân ái hơn”.

Sự kết hợp của Đất Vàng Miền Trung và Nhà Đà Nẵng đã mang Xuân Yêu Thương đến khắp mọi nhà.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tặng quà Tết xuân Kỷ Hợi cho các hộ nghèo ở Điện Dương tỉnh Quảng Nam”

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 643 643