NGÀY 8/12 MỞ BÁN CHÍNH THỨC DỰ ÁN SHOPHOUSE KIM LONG CITY

Kim long city

Kim Long City – Khu E sở hữu vị trí được đánh giá là đắc địa bậc nhất quận Liên Chiểu, khi giáp với hai trục đường chính là Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan, đồng thời có tầm nhìn hướng biển Đông, khu vực với ưu thế nổi trội lưng tựa núi mặt hướng biển.

Dự án còn là sự kết nối của chuỗi những tiện ích từ bệnh viện đến trường học, trung tâm hành chính và đầy tiềm năng phát triển thương mại, dịch vụ trong tương lai. Đây hứa hẹn sẽ là khu dân cư an sinh tốt nhất khu vực với điều kiện sinh thái hoàn hảo và hệ thống giao thông thuận tiện bậc nhất quận Liên Chiểu.

TỔNG QUAN Shophouse Kim Long City, Nguyễn Sinh Sắc – Hoàng Thị Loan

๏ Tên dự án:  Shophouse Kim Long City

๏ Chủ đầu tư dự án: Tập Đoàn Kim Long Nam

๏ Đơn vị phát triển dự án: Phúc Đại Việt

๏ Đối tác tài chính chiến lược: Ngân hàng Vietbank

๏ Tổng diện tích quy hoạch: 140 ha.

๏ Loại Hình Sản Phẩm: Shophouse xây sẵn

๏ Loại Hình Sở Hữu : Sở hữu lâu dài

๏ Số lượng sản phẩm: 63 sản phẩm

๏ Quy mô dự án : 800 tỷ đồng

VỊ TRÍ SHOPHOUSE KIM ONG CITY

Hướng đến xây dựng một khu đô thị sống tiện nghi, vui tiện ích, Kim Long City – Khu E sở hữu đất nền được đánh giá là đắc địa nhất khu vực quận Liên Chiểu với tổng diện tích 145,267m2. Với đặc tính nổi bật, giáp hai trục đường chính là Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan, Dự án nằm trong khu vực đầu mối giao thông quan trọng liên kết khu vực. Đồng thời là vị trí đắc địa bậc nhất bởi có lưng tựa núi, mặt hướng biển.

Phía Đông: Hướng biển Đông, cụm resort
Phía Tây: Liền kề cụm giáo dục, quốc lộ 1A
Phía Nam: Giáp bệnh viện, hướng cầu vượt Ngã Ba Huế
Phía Bắc: Giáp trục đường chính Nguyễn Sinh Sắc, Hoàng Thị Loan

TIỆN ÍCH

Tọa lạc ngay tại trung tâm khu vực được thành phố chú trọng đầu tư hạ tầng cơ sở, là nơi tập trung đông dân cư, thuận tiện cho cả an cư lẫn kinh doanh.

Trung tâm kết nối tam giác du lịch

Ưu điểm là đầu mối giao thông quan trọng, nơi giao nhau của hai cung đường chính Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan, liên kết hầu hết các tiện ích trong khu vực. Đồng thời là trung tâm kết nối tam giác du lịch hot nhất miền Trung: Huế – Đà Nẵng – Hội An.

Đường Nguyễn Sinh Sắc nối khu đông đúc nhất Quận Liên Chiểu ra bãi tắm Liên Chiểu chưa đầy 300m và ôm trọn Vịnh Đà Nẵng; Tuyến đường Hoàng Thị Loan là huyết mạch Tây Bắc kết nối với trung tâm Đà Nẵng qua cầu Vượt Ngã ba Huế chưa đầy 400m, là hướng chính thay thế Quốc Lộ 1A. Đây đều là những tuyến đường đầy tiềm năng phát triển dịch vụ, thương mại trong tương lai.

 

Tiện ích nội khu

Kim Long City – Khu E nằm ngay trung tâm sầm uất náo nhiệt của quận Liên Chiểu với nhiều tiềm năm phát triển dịch vụ, thương mại. Nơi hội tụ đầy đủ những tiện ích bao quanh như trường học, bệnh viện, chợ và công viên sinh thái. Đối diện dự án là trung tâm Hành Chính Quận Liên Chiểu.

Nơi đây còn sở hữu 38 tiện ích nội khu đẳng cấp, trong đó có một công viên trung tâm, là nơi để mọi người tập trung thư giãn, hòa mình vào bầu không khí thiên nhiên trong lành với nhiều cây xanh bao quanh.

Cùng với đó là những tiện ích gắn liền dự án từ quy hoạch cũ như hồ điều tiết khu vực, liền kề bệnh viện, trường học, góp phần tăng thêm điểm thuận lợi cho khu đô thị, tạo giá trị tiện ích nội khu phong phú, đầy đủ.

 

TIẾN ĐỘ

TIẾN ĐỘ BÀN GIAO

Thời gian bàn giao nhà dự kiến : Quí III / 2019

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Thanh toán theo tiến độ xây dựng

Thanh toán theo phương thức thanh toán nhanh

THIẾT KẾ

Mẫu nhà dự kiến :

•Diện tích: 7×20 ; 9×20 ; 10×20

•Tổng Diện Tích Sàn: 495,74m2

•Chiều cao: 4 Tầng

•Bàn Giao Thô: Hoàn Thiện Mặt Ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 643 643