Siêu Dự Án MỚi – HỘI AN GOLDEN BEACH

GIỚI THIỆU

Cùng với lượng khách du lịch càng đông, Hội An vẫn đang khan hiếm nguồn cung khách sạn và BĐS kinh doanh dịch vụ do thành phố chưa được mở rộng và quy hoạch đô thị hạn chế về chiều cao xây dựng trong khu vực phố cổ.

TỔNG QUAN

Hội An Golden Beach tọa lạc khu đô thi du lịch Phước Trạch Phước Hải, P.Cửa Đại, TP. Hội An. Dự án được nằm trên tuyến đường du lịch Âu Cơ, dọc theo bờ biển Hội An – Đà Nẵng, dự án du lịch này được nối liền từ biển Cửa Đại đến bến cảng du lịch đi đảo Cù Lao Chàm.

Chủ dự án : Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng 501

Diện tích: 8718.4m2

Hội An Golden Beach nằm trong quần thể Reort và khách sạn đằng cấp hàng đầu của Hội An. Có một mặt giáp sông du lịch Cổ Cò. Nằm trên tuyến đường 25m đi thẳng 150m ra bãi tắm biển Mường Thanh. Đối diện các Hội An Beach Resort, Resort nổi tiếng Victoria Hội An Beach Resort, Sunrise Premium Resort Hội An, Golden Gands Hội An Resort, cách 100m khách sạn Mường Thanh Hội An và liền kề là các nhà hàng Hải Sản phục vụ khách du lịch khi đến với Hội An.

Vị TRÍ

Hiện nay Hội An đang thiếu hơn 4000 phòng/ năm để phục vụ khách du lịch, lượng khách quốc tế đến Hội An chiếm tới 30% lượng khách tới việt nam( tương đương hơn 2.2 triệu lượt khách). Vậy ở Hội An thường xuyên xảy ra tình trạng thiếu phòng nhất là vào mùa cao điểm du lịch. Đây là một cơ hội tuyền vời cho những nhà đầu tư nhanh nhạy biết nắm bắt thời cơ để đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh tiềm năng này

TIỆN ÍCH XUNG QUANH DỰ ÁN

Dự án Hội An Golden Beach là một trong rất ít dự á được cấp phép làm khu du lịch ngay thành phố Hội An. Đây cũng là nơi được quy hoạch để quý vị có thể kinh doanh dịch vụ cho thuế phòng khách sạn với khả năng lợi nhuận rất tốt. Qúy vị chỉ cần đầu tư chưa đén 9 tỷ đồng là đã sở hữu được một quỹ đất hơn 1.200m2, đủ diện tích để xay dừng một tổ hợp khách sạn 4 sao 7 tầng. Hoặc đầu tư 1.7 tỷ  là sở hữu một mảnh đất tuyêt đẹp để kinh doanh dịch vụ home stay – dịch vụ lưu trú đang phát triển rất mạnh tại Hội An.

Hiện tại khó tìm được ở đâu tại Hội An một dự án có vị trí đắc địa như khu KĐT du lịch Hội An được quy hoạch chuẩn và sẳn có. Dự án chỉ cách biển 200m, mặt sông Cổ Cò, cách phổ cổ chưa đầy 1,5km, rừng dừa bãi mẫu chỉ 1km. Chắn chắn những lợi thế trên sẽ thu hút nhiệu du khách đến nghỉ tại KĐT Hội An, lý do là dự án nằm ngay gần các bãi tắm đẹp nổi tiềng của miền trung như biển An Bàng, biễn Cửa Đại, giúp khách du lịch vừa được khám phá phổ cổ Hội An – một di sản văn hóa nổi danh toàn cầu, vừa được hòa mình trong làn nước trong xanh của các bãi tắm biển đẹp nhất Việt Nam, ngay bên cạnh Vịnh Cửa Đại yên bình tuyệt đẹp với cảnh quan nên thơ của cảnh quê hương Việt Nam mà tất cả du khách đang thèm khát khi đến với Hội An.

👉Công ty phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Đô Thị ĐẤT VÀNG MIỀN TRUNG.
👉Văn phòng: Đất Vàng Hội An.
Vào lúc 9h Chủ nhật ngày 13/01/2019, Đất vàng Hội An sẽ ra mắt dự án Hội An Goldland Beach tại văn phòng Đất Vàng Nam Đà Nẵng. Địa chỉ đường Dũng Sĩ Điện Ngọc – Điện Bàn – Quảng Nam.
📛Tất cả các dự án đều có sổ đỏ
👌Có liên kết với ngân hàng techcombank, eximbank…hỗ trợ vay đến 70%.

Thông tin chi tiết liên hệ:
Hệ thống chi nhánh 1: Văn phòng giao dịch Bất động sản Đà Nẵng.
ADD: Dũng Sĩ Điện Ngọc – Điện Bàn – Quảng Nam.
Hệ thống chi nhánh 2: Văn Phòng bất động sản Đất Vàng Miền Trung Guluxy.
ADD: A102 Căn hộ Monarchy, Trần Hưng Đạo, Đà Nẵng.
Hệ thống chi nhánh 3: Văn phòng Đất Vàng Hội An
ADD: phường Cửa Đại, TP. Hội An.

📪Địa chỉ: 1107 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam.
📞Hotline: 0702.571.571
☎️Văn phòng: 0901.62.72.92
💌Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 0904 643 643